Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất

07 Tháng 07

Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất


Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất

Tại khu du lịch Nha Trang có rất nhiều địa điểm tắm bùn Nha Trang tuy nhiên bạn nên đi đâu, nên tắm bùn Nha Trang ở đâu là tốt nhất?

Bài viết này được viết trên trải nghiệm thực tế mới nhất của tôi, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi do chất lượng phục vụ có sự cạnh tranh và các cơ sở sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện cơ sở tắm bùn của mình. Bạn nên coi đây là một kênh để tham khảo trước khi đi tắm bùn Nha Trang.


Đầu tiên tôi muốn nói qua một chút về dịch vụ tắm bùn Nha Trang để bạn hình dung được. Từ rất lâu, tại Nha Trang đã có dịch vụ tắm bùn Nha Trang và tắm khoáng nóng Nha Trang. Nói thật là ở khắp cả nước, đâu cũng có dịch vụ tắm suối khoáng nóng như ở Bình Châu (Hồ Cốc – Vũng Tàu), rồi ở Thanh Thủy – Phú Thọ, ở Kim Bôi – Hòa Bình, ở Tuyên Quang, ở Hạ Long (Quảng Ninh)… nhưng ở Nha Trang, các doanh nghiệp đã sớm biết đầu tư và khai thác theo hướng du lịch chất lượng cao, tức là thiết kế quy củ, trang trí độc đáo, kết hợp giữa tắm bùn – tắm khoáng và nghỉ dưỡng (khu resort).

Vì thế, khách du lịch đến Nha Trang rất muốn được đi tắm bùn Nha Trang. Giá vé thì cũng không rẻ lắm đâu, bạn có thể tham khảo một ví dụ trong bài viết về giá vé tắm bùn Nha Trang tại Khách sạn Galina Hotel Mud Bath & Spa:

Đây là 1 trong 4 địa điểm tắm bùn mà những người dân địa phương và khách du lịch thường đến nhất. Khách sạn Galina Hotel Mud Bath & Spa là nơi được đánh giá tắm bùn chất lượng nhất tại Nha Trang vì bùn ở đây được đánh giá tốt hơn các nơi còn lại.
Nếu các bạn mua vé 150.000VND/người sẽ bao gồm dịch vụ xông hơi và jacuzzi, sau một tuần mệt mỏi và căng thẳng mà dùng gói dịch vụ này thì cơ thể sẽ được thư giãn và thoải mái vô cùng.

Gói 150.000VND rất phù hợp với nam giới, còn với phái đẹp có thể dùng luôn gói tắm bùn 350.000VND/người vừa giúp cơ thể thư giãn và giúp làn da ngày càng khỏe mạnh, tươi đẹp hơn sau mỗi lần sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ, khách sạn Galina Hotel Mud Bath & Spa còn cung cấp mức giá tốt hơn cho các bạn nếu đi từ 3 người trở lên thì giá chỉ còn 250.000VND/người, gói này vẫn bao gồm đầy đủ dịch vụ tắm bùn, xông hơi và Jacuzzi.

Đặc biệt mình mách nhỏ bạn một điều nhé. nếu đặt ngay qua facebook của Galina Hotel Mud Bath & Spa sẽ được giảm 10% luôn đấy, nhanh tay lên để kẻo hết khuyến mãi nhé bạn!!

Các điểm tắm bùn ở Nha Trang nên tham khảo

Vậy đi Nha Trang nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất?Tôi tìm hiểu và qua nhiều lần đi lại thì nhận thấy rằng, có  4 cơ sở lớn nhất, nổi tiếng nhất về tắm bùn ở Nha Trang là:

  1. Tắm bùn Galina Hotel Mud Bath & Spa
  2. Tắm bùn I Resort Nha Trang
  3. Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang
  4. Tắm bùn ở khu du lịch Trăm Trứng – Nha Trang

Rẻ nhất và gần nhất là khu tắm bùn Galina Hotel Mud Bath & Spa, nằm ở đường Hùng Vương và cũng ở ngay trung tâm thành phố Nha Trang

Đắt hơn tí là khu du lịch tắm bùn I Resort  và Tháp bà Nha Trang. Nếu bạn muốn chất lượng hơn, đi xa hơn, bồn đá chứa bùn, bể nước khoáng và quang cảnh đẹp hơn thì có thể tới đây. Tôi thấy du khách trong nước thì hay qua khu tắm bùn Galina Hotel Mud Bath & Spa vì gần và rẻ còn khu tắm bùn I Resort và Tháp bà thì lắm khách nước ngoài (Trung Quốc và Nga) vì họ bị tài xế taxi chèo kéo để lấy thêm tiền cước.

Tuy nhiên, đẹp hơn cả là khu du lịch nghỉ dưỡng tắm bùn Trăm Trứng. Chỗ này đi hơi xa, cách trung tâm khoảng gần 20km và khá tốn tiền taxi nhưng bù lại cảnh đẹp, các bồn chứa bùn để tắm được thiết kế theo dạng quả trứng nên mới gọi là Trăm Trứng.

Vậy nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất? Về chất lượng và giá vé tắm bùn thì same same nhau nên theo tôi, bạn có thể đi khu nào trong bốn khu trên đều tốt cả, đừng đi khu khác. Tôi đi Nha Trang nhiều lần nên mỗi lần vào một khu để trải nghiệm. Nếu lần đầu, bạn có thể đi khu du lịch tắm bùn Galina Hotel Mud Bath & Spa

Tuy nhiên, trước khi mua vé tắm bùn Nha Trang tôi cũng khuyên bạn nên đọc thêm một số kinh nghiệm Tắm bùn khoáng ở đâu thuận tiện nhất Nha Trang