Tập đoàn Hải Đăng đạt TOP 50 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

26 Tháng 06

Tập đoàn Hải Đăng đạt TOP 50 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

Tập đoàn Hải Đăng vừa nhận danh hiệu "TOP 50 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương" năm 2018, do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.


Đại diện Tập đoàn Hải Đăng Group nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương"

Đại diện Tập đoàn Hải Đăng nhận danh hiệu "TOP 50 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương"


Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.


Thương hiệu này được bình bầu dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế... Tại cuộc bình chọn, thương hiệu của Tập đoàn Hải Đăng được vinh danh Top 50 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả cán bộ và nhân viên tại đây.


Tập đoàn Hải Đăng tiền thân là một công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại nước Nga xa xôi vào những năm đầu thập niên 2000. Với mong muốn góp phần xây dựng quê hương Nha Trang kết hợp với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ngày 07/03/2006 Công Ty TNHH Hải Đăng chính thức ra đời, tập trung đầu tư vào ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, văn phòng tour… và thành quả là các thương hiệu:
  1. - Khách sạn GALINA tiêu chuẩn 4 sao
  2. - GALINA MUDBATH & SPA -Trung tâm tắm bùn và spa hàng đầu tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc
  3. - Khách sạn Maritime
  4. - Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu
  5. - Khu du lịch GALINA LAKE VIEW
Là những thương hiệu lớn khẳng định cho sự thành công rực rỡ của Hải Đăng Group - và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng mỗi năm.


Giải thưởng “Top 50 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2018” làm tăng thêm bề dày thành tích của Tập đoàn Hải Đăng và tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường du lịch trong và ngoài nước. Giải thưởng sẽ là động lực giúp toàn thể cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.