“Giấc Mơ Nhỏ Xinh”: Khi tổ ấm gia đình là tất cả những gì mà người ta có muốn mộng mơ

20 Tháng 12

“Giấc Mơ Nhỏ Xinh”: Khi tổ ấm gia đình là tất cả những gì mà người ta có muốn mộng mơ

Mỗi người trong chúng ta có ít nhiều những ước mơ từ giản dị tới cao sang, và chúng ta vẫn góp nhặt những ước mơ đó qua ngày tháng, bởi có ai đánh thuế chúng ta đâu? Và tôi cũng đã từng có một giấc mơ từ những ngày chập chững lớn. Thật lạ, tôi mơ trở thành người phụ nữ có một gia đình hạnh phúc.


Có lẽ, giấc mơ của tôi có phần nhỏ bé và khiêm nhường. Bởi ai trong chúng ta mà chẳng sẽ có một gia đình, một tổ ấm cho riêng mình? Điều tất lẽ dĩ ngẫu ấy thì cần gì phải mơ ước? Tại sao không mơ giấc mơ to lớn hơn, nhiệm màu hơn, chẳng hạn như trở thành một người thành đạt hoặc tài giỏi vượt bậc?

Nhưng bạn biết không, hạnh phúc đôi khi đến từ những thứ vốn dĩ rất gần gũi và đời thường. Đối với tôi, không gì quý hơn tình cảm gia đình, và không gì thiêng liêng hơn hạnh phúc giữa chồng với vợ, giữa cha mẹ cùng con cái. Mọi thứ đều có thể cố gắng phấn đấu để đạt được, nhưng hạnh phúc sẽ không thể do một mình bạn cố gắng mà nên.

"Anh vẫn biết em thường ước mơ

Ngôi nhà xinh chỉ có riêng hai đứa mình"

 

“Giấc Mơ Nhỏ Xinh”: Khi tổ ấm gia đình là tất cả những gì mà người ta có muốn mộng mơ - Ảnh 2.

Chúng ta cần có một ai đó đồng lòng chấp thuận và nguyện cùng mình xây đắp nên tổ ấm. Thì lúc bấy giờ, hạnh phúc mới có một nơi để khởi nguồn. Tìm được người yêu mình, hiểu mình, cần mình giữa cuộc đời vồn vã này, theo bạn là dễ hay là khó?

Chưa kể, tìm được người đó, hai người còn phải cùng nhau vượt qua bao nhiêu gian nan thử thách mới có thể đến được với nhau, theo bạn là dễ hay là khó? Cái chúng ta cần chính là tình yêu, và tình yêu chính là sức mạnh tinh thần to lớn để chúng ta thắp lên được những giấc mơ bé con và xinh xắn.

Nhiều người có thể cho rằng tôi là một cô gái đơn thuần, có tư tưởng hết sức bình dị. Nhiều người có thể cho rằng tôi không có ý chí phấn đấu và nuôi giấc mộng sang giàu. Nhưng trên đời này, mỗi người sẽ biết mình thực sự cần gì cho giấc mơ đời mình. Chẳng hạn như tôi, việc trở về nhà sau một ngày làm, đón người bạn đời của mình trở về với những chiếc hôn, chăm bẵm những đứa trẻ… lại là một công việc trong mơ nhất.

"Khi hoàng hôn buông xuống…

Đêm thắp lên không những chùm ánh sao

Mình dựa vai nhau nhỏ to

câu chuyện nắng mưa…"

 

Galina Wedding_ cùng bạn đong đây yêu thương! 


- Hotline 0915571007

- Địa chỉ: 05 Hùng Vương, P.Lộc Thọ, Nha Trang
- Email: sales@haidanggroup.com
- Website: http://galinahotel.com.vn